Thiết Kế Kiến Trúc Phong Thủy| Thiết Kế - Thi Công Nội Thất

Khách sạn 11 tầng đẹp - Kiến trúc pháp
Khách sạn 11 tầng đẹp - Kiến trúc pháp Khách sạn 11 tầng đẹp - Kiến trúc pháp Khách sạn 11 tầng đẹp - Kiến trúc pháp Khách sạn 11 tầng đẹp - Kiến trúc pháp

Mẫu thiết kế toà nhà Văn phòng 11 tầng đẹp - Kiến Trúc Pháp

MÔ tả:
Mẫu thiết kế tòa nhà văn phòng 11 tầng - Kiến trúc Pháp cổ - Đường nét kiến trúc tinh tế - Đẹp độc đáo!

Tòa Nhà Văn Phòng 11 Tầng - Đẳng cấp 

1.Kích thước : 13.5x13.75m

2.Chủ đầu tư : Mrs . Thanh

3. Địa điểm xây dựng : Tp. Bắc Ninh

I/ Công Năng Mặt Bằng :

Tầng Hầm :  Gara + Các Phòng kỹ thuật

Tầng 1  : Sảnh lớn + Khu tiếp khách hàng+ Coffee

Tầng 2- Tầng 8 : KHu văn phòng cho Thuê

Tầng 9, Tầng 10 : Nhà ở Gia chủ

Tầng 11 : Sân vườn + Phòng thờ

Xu hướng thiết kế văn phòng kết hợp với khu nhà ở của gia chủ đang mở rộng, với kiến trúc pháp độc đáo có 1 không 2 sẽ làm cho mọi khách hàng có thể nhớ tới địa điểm hoạt động của doanh nghiêp trong toàn văn phòng này.

Phương án kiến trúc là sự kết hợp rất hài hòa giữa mục đích sử dụng và ý tưởng kiến trúc của các kiến trúc sư đầy kinh nghiệm và sáng tạo tại KT Vượng Phát. Tòa nhà không chỉ đẹp về kiến trúc, phù hợp về công năng, tiết kiệm tốt đa về chi phí mà còn bền vững theo thời gian.

Phối cảnh tổng thể công trình. Với 2 mặt tiền đẹp hoàng tráng, công trình như 1 dấu ấn về kiến trúc tại địa điểm tuyệt đẹp nằm giữa trung tâm thành phố Bắc Ninh

Tầng 1 là khu giao lưu , tiếp khách hàng và là không gian xanh cà phê thư giãn, với sảnh lớn bề thế, tạo cho khách đến có 1 ấn tượng rất khó quên về văn phòng của các đơn vị công ty tại đây.

Các tầng trên từ tầng 2- tầng 8 là khu văn phòng cho thuê với cách bố trí không gian thông minh, thoáng đãng , giao thông đi lại thuận tiện cho rất đông   người làm việc tại toàn nhà

 

Các tầng trên là các phòng riêng dành cho khu nhà ở của gia chủ, diện tích rộng, view đẹp, thiết kế thực sự thuyết phục chủ đầu tư ngay từ những ngày đâu lên phương án.

Đây là một trong những công trình ghi dấu ấn của kiến trúc Vượng Phát, sẽ còn nhiều công trình hoành tráng bề thế hơn tiếp tục ra đời nhờ sự tin tưởng của khách hàng.

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

Hotline: 0971999020