Thiết Kế Kiến Trúc Phong Thủy| Thiết Kế - Thi Công Nội Thất

Biệt thự sân vườn 4 tầng đẹp
Biệt thự sân vườn 4 tầng đẹp Mẫu Biệt Thự 4 tầng  Hiện đại đẹp -Mr Linh-Hải Dương Mẫu Biệt Thự 4 tầng  Hiện đại đẹp -Mr Linh-Hải Dương Mẫu Biệt Thự 4 tầng  Hiện đại đẹp -Mr Linh-Hải Dương

Mẫu Biệt Thự 4 tầng Hiện đại đẹp -Mr Linh-Hải Dương

MÔ tả:
Mẫu biệt thự 4 tầng Hiện đại - sang trọng ,kích thước : 7,6 x 15m,Diện tích sàn:114 m2 x 4 tầng, Địa điểm xây dựng : Hải Dương

Biệt thự hiện đại 4 tầng 

1. Chủ đầu tư : Anh Linh                                                2.Địa điểm xây dựng : Hải Dương

3. Kích thước xây dựng  : 7,6 x 15m

I/Công năng mặt bằng :

- Tầng trệt : 1 Gara + 1 Phòng ngủ nhân viên + 1 phòng sinh hoạt chung + 1 phòng giặt đồ

- Tầng 1 : Phòng khách + 1 phòng SHC + 1 phòng ăn + 1 phòng bếp + Sảnh chính

- Tầng 2 và tầng 3 : 2 phòng ngủ + 2 vệ sinh+ khu thay đồ  

II/ Giải Pháp kiến trúc:

Phương án thiết kế kiến trúc mặt tiền : theo phong cách hiện đại đợn giản kết hợp mái dốc dán ngói. mặt tiền bao gồm tổ hợp các khối hộp đan xen tạo , phía dưới là lối lên sảnh chính tạo không gian mở, chủ nhà có rất nhiều view thoáng và đẹp để nhìn ra không gian vườn cảnh xung quanh.

             Phối cảnh chính biệt thự nhà anh Linh - Hải DươngVới ban công và logia rộng,chủ nhà có khoảng không gian rất rộng để đưa tất để tiếp cận với thiên nhiên, mặt ngoài tầng trệt được ốm đá thẻ tự nhiện màu sẫm tạo 1 đường viền chân đậm màu làm nổi bật khối sáng màu phía trên của ngồi nhà. khi nhìn vào ta có cảm giác rất vững trãi.ban công trên tầng 3 ốp gạch thẻ inax đổi màu khối làm cho ngôi nha có sự chuyện về màu sác và đan xen các khối.

Về mặt bằng: KHoảng không gian vườn cỏ và hồ nước tạo nên khoảng xanh bao quanh ngôi nhà. Tầng trệt chủ yêu thực hiện các chức năng chính là để xe và sắp xếp chỗ ở cho nhân viên,phía giáp vườn cỏ phía sau là nơi chủ nhà có thể thư gian với quầy Bar.Tầng 1 bước qua sảnh chỉnh vào trong là 1 không gian nối liền giữa phòng khách và khu phong ăn với bếp.

Lên tầng 2 cầu thang lượn cánh cung với khoảng không thông tầng rộng làm cho ngôi nhà trở lên rộng rãi mà rất thoáng. Tầng 2 và tầng 3 là phòng nghỉ với khu phòng tắm và thay đồ riêng.thật sang trọng đầy đủ không gian thư giãn:

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

Hotline: 0971999020